GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRẦN GỖ VIỆT NHẬT.

Trần Gỗ Việt Nhật ra đời với sứ mệnh hoàn thiện không gian sống của mọi công trình. Đem lại sự tinh tế, thẩm mỹ, nét thanh lịch sang trọng bậc nhất. Nhằm kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho quý khách. Với đội ngũ thiết kế đầy nhiệt huyết, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp. Trần Gỗ Việt Nhật mong muốn góp phần thúc đẩy những thông điệp giá trị đến quý khách hàng qua từng sản phẩm của mình.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG.

Trần Gỗ Việt Nhật là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Trần Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp. Các sản phẩm cùng chuyên ngành nội thất gỗ tự nhiên thượng lưu cụ thể:

  • Trần Gỗ Tự Nhiên Tân Cổ Điển.
  • Trần Gỗ Tự Nhiên Theo Phong Cách Hiện Đại.
  • Trần Gỗ Tự Nhiên Theo Thiết Kế.
  • Lamri (ốp chân tường) Cao Cấp.
  • Gỗ Ốp Tường – Cột Điêu Khắc Chạm Trổ.
  • Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp.
  • Ốp Gỗ Cầu Thang – Tay Vịn Cầu Thang Bằng Gỗ Tự Nhiên.

Xây dựng mô hình nhân sự theo tính chuyên môn hóa Trần Gỗ Việt Nhật tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

 

TẦM NHÌN.

Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp từ Gỗ Tự Nhiên Qúy Hiếm. Đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

SỨ MỆNH.

              Hoàn thiện không gian sống của mọi công trình. Đem lại sự tinh tế, thẩm mỹ, nét thanh lịch bậc nhất. Nhằm kiến tạo không gian sống hoàn hảo bậc nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

               Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Việt Nhật được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể nhân viên , là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA NGÔI NHÀ CHUNG VIỆT NHẬT HOME.

1. Đề cao con người – có CON NGƯỜI mọi thứ đều CÓ THỂ.
2. Hướng đến khách hàng: Luôn luôn lắng nghe –  chia sẽ – thấu hiểu – cùng đem ra giải pháp. Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.
3. Đoàn kết, chuyên nghiệp: Đoàn kết và Chuyên nghiệp là sức mạnh của tập thể Việt Nhật Home, cùng góp phần củng cố sức mạnh này.
4. Làm hết sức – chơi hết mình.
5. Sẵn sàng học hỏi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VIỆT NHẬT HOME CO.,LTD

Địa chỉ          : 69/10 Nơ Trang Long Phường 11, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM
Hotline 24/7 : 0907942323 – 0972942323
Email            : info.vietnhathome@gmail.com
Website        : trangovietnhat.com